Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

ABOUT US

      Thành lập vào năm 2020, Công ty CP Wineco Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất thực phẩm. Tập trung vào các hoạt động nhập khẩu - phân phối rượu vang, quà tặng doanh nghiệp và chế biến thực phẩm, Wineco Việt Nam tự hào mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tận tâm.

 

anh ă

we bring you the following

SERVICES

Job By Location

Job By Location

From product ideation to market ready – and everything in between – at TPS we provide a complete range of software product usability, design, and engineering services.

Job By Industry

Job By Industry

From product ideation to market ready – and everything in between – at TPS we provide a complete range of software product usability, design, and engineering services.

CAREER OPPORTUNITIES

OPENING JOBS

NEWS

“Tại sao bạn muốn làm ở đây?" và câu trả lời hoàn hảo

Một câu hỏi quen thuộc nhất có thể lại là câu khiến bạn dễ mắc sai sót nhất. Tùy theo công việc, ngành nghề, hoặc hoàn cảnh khiến bạn ứng tuyển - hãy thử xem các phương án trả lời phù hợp nhất.

View detail

Các chiến lược phỏng vấn hiệu quả hàng đầu

Chúng ta cứ nghĩ rằng mình đã biết rõ cách tham gia phỏng vấn, nhất là những người nhiều kinh nghiệm. Đi phỏng vấn nhiều lần không có nghĩa là chúng ta biết tất cả. Làm thế nào để trả lời phỏng vấn một cách có kỹ thuật, thay vì chỉ làm theo thói quen?

View detail

Cách Viết Mẫu CV Dịch Vụ Khách Hàng Chuẩn Form Và Thu Hút Nhất

Chăm sóc khách hàng là vị trí không thể thiếu trong hầu hết các lĩnh vực ở mọi công ty vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí này luôn luôn cao. CV dịch vụ khách hàng là thông điệp để ứng viên kết nối với nhà tuyển dụng, do đó bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt. Viết CV xin việc chăm sóc khách hàng cần những thông tin và lưu ý gì? Cùng CareerBuilder tìm hiểu

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.